Một Bệnh binh gương mẫu tận tụy với công việc ở khu dân cư

•   04/09/2024 16:02:00
  •   Đã xem: 16

“Ông Lê Văn Đáng, là một người năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, có uy tín với Nhân dân, luôn sâu sát với nhân dân, lắng nghe và phản ánh kịp thời tâm tư nguyện vọng của Nhân dân với cấp ủy, chính quyền; tích cực động viên, vận động hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trên trên địa bàn ấp. Ông là tấm gương điển hình cần được nhân rộng, biểu dương tại địa phương”, đó là nhận xét của ông Lương Xuân Hà- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình.

Người cán bộ Mặt trận nhiệt tình, trách nhiệm với công việc

•   30/08/2024 15:26:00
  •   Đã xem: 22

Chú Lê Văn Hoà, sinh năm 1955, ngụ tổ 01, ấp Long Bình, xã Long Thành Nam, thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh; Là Phó Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp Long Bình; Tổ trưởng Tổ tự quản số 01 ấp Long Bình, xã Long Thành Nam; Chú Hoà là một người cán bộ Mặt trận luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm với công việc, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương.

Sư cô Thích nữ Huệ Tấn: Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội

•   30/08/2024 15:13:00
  •   Đã xem: 25

Chùa Giác Quang tọa lạc giữa vùng nông thôn yên bình, thuộc địa bàn ấp Xóm Mới 1, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu. Vào những ngày bình thường khuôn viên chùa khá vắng vẻ. Nhưng vào  ngày mùng 1 và ngày 15 âm lịch hằng tháng, hoạt cảnh của chùa khá nhộn nhịp, đông vui. Vì có một số phật tử đến chùa cùng với sư trụ trì nấu xôi, rồi mang đi các ngả đường ở địa phương để giúp đỡ bà con khó khăn ấm lòng với một bữa ăn sáng. Và mỗi năm 3 đợt, vào dịp Tết Nguyên đán, đại lễ Vu lan báo hiếu và Tết Trung thu cũng có nhiều người đến viếng chùa và ủng hộ nhiều phần quà, để nhà chùa trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn ở địa phương.

Người cán bộ Mặt trận phát huy tinh thần đại đoàn kết

•   23/08/2024 08:44:00
  •   Đã xem: 76

Cán bộ Mặt trận tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho kết quả hoạt động của UBMTTQVN xã nói riêng và khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở địa phương là ông Lê Văn Tới- Chủ tịch Hội người cao tuổi (NCT) xã, Ủy viên UBMTTQVN xã. Nhiệm vụ nào ông cũng thực hiện với phương châm “Vì dân, vì khối đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp tận tụy với công việc

•   22/08/2024 14:08:00
  •   Đã xem: 377

Ông Nguyễn Huỳnh Long, sinh năm 1976, sống tại ấp Bến Mương, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Từ khi ông được bầu làm Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Ban công tác Mặt Trận ấp Bến Mương. Với kinh nghiệm gần 10 năm công tác tại ấp. Ông cho biết vừa làm kinh tế phụ giúp gia đình, vừa tham gia phục vụ hoạt động phong trào tại địa phương. Tuy nhiên với tinh thần vượt khó vươn lên trong cuộc sống, hiện tại gia đình ông đang có cuộc sống ổn định, con cái đã học thành tài và có việc làm ổn định.

Bí thư chi bộ kiêm Trưởng Ban Công tác Mặt trận làm theo lời bác

•   22/08/2024 09:56:00
  •   Đã xem: 38

Có thể thấy, “Nói đi đôi với làm” là phương châm xuyên suốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của ông Hồ Sỹ Phúc. Hơn 30 năm gắn bó trách nhiệm với công việc được giao, gần 8 năm với vai trò Bí thư chi bộ kiêm Trưởng Ban CTMT, mặc dù gặp không ít những khó khăn thách thức và vất vả gian lao, song bằng sự nhiệt huyết, bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, ông đã phát huy hết khả năng của mình, một lòng phục vụ nhân dân. Bí thư chi bộ kiêm Trưởng Ban CTMT Hồ Sỹ Phúc thực sự là tấm gương tiêu biểu để mọi người học tập và noi theo./.

Trưởng Ban công tác Mặt trận hết lòng vì công việc

•   19/07/2024 14:01:00
  •   Đã xem: 137

Với hơn 15 năm tham gia làm Trưởng Ban Công tác Mặt trận, ông Lê Hoàng Sơn được nhân dân tín nhiệm. Ông Sơn sinh năm 1954. Ngày trước ông là giáo viên hưu trí. Ở cái tuổi trung thọ như ông, nhiều người đã muốn nghỉ ngơi bên con cháu, thì ông Sơn vẫn miệt mài, hết mình vì công việc này, bởi đối với ông đây không chỉ là nhiệm vụ chính trị mà còn là niềm vui tuổi già.

Một tấm lòng với xã hội

•   01/07/2024 15:26:00

Một tấm lòng với xã hội

Người tiết kiệm từng bữa ăn sáng để giúp người nghèo