XÃ BÌNH THẠNH: TỔ DÂN CƯ TỰ QUẢN VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN ĐÓNG GÓP LÀM ĐƯỜNG BÊ TÔNG XI MĂNG NGÕ, XÓM

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”,  Mặt trận Tổ quốc xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng tích cực vận động các hộ gia đình trên địa bàn xã đóng góp làm đường giao thông  nông thôn để  ngõ, xóm sạch, không lầy lội vào mùa mưa.

Tuyến đường được người dân đóng góp để bê tông hóa

Mới đây, Tổ dân cư tư quản  số 11 và 12 thuộc tổ dân cư tự quản Ô1 ấp Bình Hòa, đã vận động các hộ dân trong tổ đóng góp mỗi hộ 2 triệu đồng và ngày công để làm bê tông xi măng đường trong tổ.  Tuyến đường  có chiều dài 120 m x 3m,  kinh phí thực hiện 30 triệu đồng. Tuyến đường hoàn thành góp phần làm cho xóm, ấp sạch, đẹp hơn, đi lại thuận tiện.

MTTQ xã Bình Thạnh