MTTQVN xã Mỏ Công: Vận động nhân dân đóng góp ngày công, kinh phí nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Thanh Xuân, xã Mỏ Công

Nhằm góp phần thực hiện và nâng cao tiêu chí về giao thông để giữ vững xã nông thôn mới năm 2021, vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỏ Công, huyện Tân Biên cùng với Ban Công tác Mặt trận ấp Thanh Xuân vận động mạnh thường quân và người dân địa phương góp ngày công, kinh phí nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn tại tổ 01, ấp Thanh Xuân, xã Mỏ Công.

Qua vận động thực hiện tuyến đường, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã nhận được kinh phí ủng hộ 150.000.000 đồng từ mạnh thường quân Châu Thị Hiền, ngụ phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh và 78 ngày công đóng góp tự nguyện của người dân để nâng cấp tuyến đường. Đến nay, tuyến đường giao thông nông thôn tại tổ 01, ấp Thanh Xuân đã hoàn thành việc nâng cấp và đưa vào sử dụng với chiều dài 1.200m, ngang 4m, góp phần giúp nhân dân trong tổ đi lại thuận lợi và không còn ngập úng khi mùa mưa.

Võ Hoàng Vĩnh MTTQVN xã Mỏ Công