Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh tặng 75 phần quà cho người nghèo và các hộ dân tộc trên địa bàn xã

Sáng ngày 21.4, tại Điện thờ phật mẫu ấp Tân Phước, xã Tân Bình, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình phối hợp với Ban Cai quản Họ đạo xã Tân Bình tổ chức tặng quà cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người dân tộc trên địa bàn xã. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã.

Lãnh đạo xã và đại diện Ban cai quản họ đạo xã tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đã vận động Ban Cai quản Họ đạo xã Tân Bình tặng 75 phần quà cho người nghèo, người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, các phần quà gồm gạo, dầu ăn, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác trị giá 15 triệu đồng.

Viết Văn-MTTQVN xã Tân Bình