Phường Lộc Hưng ra mắt đường cờ Tổ quốc khu phố Lộc Hòa-Lộc Tiến

Vừa qua, ngày 18.4.2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng ra mắt đường cờ Tổ quốc trên tuyến đường khu phố Lộc Hòa, Lộc Tiến.

Quang cảnh tuyến đường cờ khu phố Lộc Hòa

Tham dự buổi ra mắt tuyến đường cờ Tổ quốc có ông Nguyễn Văn Hải – Thị ủy viên, Bí thư phường Lộc Hưng; ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; ông Võ Văn Phèo – Chủ tịch UBMTTQ phường cùng hơn 37 người dân của các khu phố đến tham dự.

Mô hình được thực hiện bằng cách tự vận động kinh phí các hộ dân của 02 khu phố đóng góp, mỗi hộ 200.000 đồng, tổng kinh phí 37.000.000 đồng, có 185 trụ cờ được cấm trên tuyến đường vào khu phố Lộc Hòa, Lộc Tiến (khu phố Lộc Hòa 100 trụ cờ, khu phố Lộc Tiến 75 trụ cờ).

Việc ra mắt mô hình tuyến đường, góp phần tuyên truyền đến cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm túc việc treo cờ Tổ quốc Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phòng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, 49 năm Ngày giải phóng Tây Ninh (30/4/1975-30/4/2024) và các ngày lễ, tết, những sự kiện quan trọng của đất nước. Thể hiện nét đẹp văn hóa, lòng yêu nước và tự hào dân tộc.

Minh Phụng – MTTQVN phường Lộc Hưng