MTTQVN xã Thạnh Đức, Gò Dầu: Lễ Khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Vừa qua ngày 09.4, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu phối hợp tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Lương Minh Quyết, sinh năm 1964, là hộ cận nghèo, ngụ tại ấp Rộc B, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu.

Lãnh đạo địa phương cùng đơn vị tài trợ và gia đình ông Khương tham gia lễ khởi công xây dựng nhà

Kinh phí xây dựng căn nhà là 90 triệu đồng do Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu hỗ trợ. Tham dự buổi lễ khởi công có ông Lê Minh Khương, Chủ tịch UB.MTTQVN xã; ông Nguyễn Văn Phum – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; bà Bùi Thị Bé Ngoan – Phó Chủ tịch UBND xã cùng Ban ngành đoàn thể cũng tham dự. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành trong tháng 4.2024.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp hộ ông Quyết ổn định chỗ ở, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Bình Minh-MTTQVN xã Thạnh Đức