Ban GSĐTCCĐ thị trấn Dương Minh Châu giám sát công trình nâng cấp hệ thống chiếu sáng tuyến đường Nguyễn Chí Thanh

Mới đây, Ban GSĐTCCĐ thị trấn Dương Minh Châu tiến hành giám sát công trình nâng cấp hệ thống chiếu sáng tuyến đường Nguyễn Chí Thanh thị trấn, huyện Dương Minh Châu.

Tuyến đường đang thi công lắp đèn chiếu sáng

Công trình nâng cấp hệ thống chiếu sáng tuyến đường Nguyễn Chí Thanh nhằm giúp giảm thiểu tai nạn giao thông và giúp người dân đi lại ban đêm được thuận tiện hơn.

Công trình do Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện làm chủ đầu tư với tổng kinh phí là 3 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 45 ngày. Thay thế 243 bóng đèn cao áp hiện hữu bằng đèn Led chiếu sáng công cộng 120W/220V tiết kiệm điện có hiệu suất phát quang cao, tuổi thọ lớn.

Qua giám sát, chủ đầu tư và đơn vị thi công thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế, lắp đặt đúng số lượng bóng đèn.