MTTQVN xã Hảo Đước: Vận động mạnh thường quân và người dân địa phương đóng góp nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hảo Đước, huyện Châu Thành cùng với Chi bộ, trưởng ấp và Ban Công tác Mặt trận ấp Cầu Trường vận động gia đình ông Nguyễn Hồng Khanh, hiện ngụ tại huyện Hòa Thành hỗ trợ kinh phí và người dân địa phương góp ngày công mua 14 xe đất; 10 khối đá 04 để nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn tại tổ 14 ấp Cầu Trường, xã Hảo Đước.

Người dân tổ 14, ấp Cầu Trường, xã Hảo Đước đang thi công tuyến đường trong tổ

Qua vận động thực hiện tuyến đường, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã nhận được kinh phí ủng hộ 40.000.000 đồng từ mạnh thường quân hỗ trợ và ngày công đóng góp tự nguyện của người dân trong tổ 14 với chiều dài 400m, ngang 4m, góp phần giúp nhân dân đi lại thuận tiện và không còn ngập úng khi mùa mưa.

Trịnh Thanh – MTTQVN xã Hảo Đước