NHÂN DÂN ẤP TRÂM VÀNG 3, XÃTHANH PHƯỚC ĐÓNG GÓP LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Ngày 16.7, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu tiến hành thi công làm mới con đường liên tổ số 18,19 ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước. Được biết qua sự vận động của Ban chỉ đạo vận động quần chúng xã và ấp Trâm Vàng 3, hai ông Phan Đức Trọng và ông Phan Hoài Phương ngụ ấp Trâm Vàng 3 đã tự nguyện chặt cây trồng lâu năm trên phần đất nhà (trị giá khoảng 150 triệu đồng) để hiến cho xã tiến hành làm mới con đường giao thông nông thôn.

Con đường được bêtông xi măng có chiều dài 190m, mặt đường rộng 3,7m, đầu tuyến giáp đường Bàu Hầm, cuối đường nối ra đường xí nghiệp giày da Trâm Vàng với số tiền là 245 triệu đồng. Nguồn kinh phí do xã Thanh Phước vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân địa phương đóng góp.

Công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa và sinh hoạt hàng ngày.

MTTQ huyện Gò Dầu