NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ THỊ TRẤN HÒA THÀNH

Sáng 12.11, tại Hội trường Đảng ủy thị trấn Hòa Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư năm 2019.

Trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Tại ngày hội, Ủy Ban MTTQ Thị Trấn Hòa Thành đã ôn lại lịch sử và truyền thống của MTTQVN 89 năm qua và báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Năm 2019, xã vận động Quỹ “Vì người nghèo” được 180 triệu đồng, thăm và tặng quà 21 hộ gia đình chính sách, thương binh-liệt sĩ được với số tiền; xây dựng 1 căn nhà Đại đoàn kết, phối hợp người cao tuổi tổ chức mừng thọ cho 173 cụ với số tiền 58,7 triệu đồng; phối hợp Hội khuyến học – Đoàn Thanh Niên –  Lao động, Thương binh và xã hội tổ chức tặng quà trẻ em nhân tết trung thu gồm 230 phần quà vói tổng số tiền 40 triệu đồng …

Nhân dịp này, UBND thị trấn đã biểu dương, khen thưởng 3 tập thể và 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. MTTQ huyện Hòa Thành và MTTQ thị trấn tặng 20 phần quà cho hộ nghèo.

Thành Thắng