MTTQ XÃ SUỐI ĐÁ: KHỞI CÔNG LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Sáng 29.8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu tổ chức khởi công thi công tuyến đường Dinh thần Phước Hội, thuộc ấp Phước Hòa, xã Suối Đá.

Các đại biểu khởi công công trình

Tuyến đường có chiều dài 270m, chiều rộng mặt đường 3,5m, sẽ được bê tông hóa dày 10cm. Tổng kinh phí thực hiện công trình là 445 triệu đồng do công ty cổ phần đầu tư Xuân Cầu Tây Ninh hỗ trợ 343 triệu đồng, các hộ dân trên tuyến đường đóng góp 102 triệu đồng.

Trên tuyến đường này có 20 hộ dân sinh sống, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã tổ chức họp lấy ý kiến và được tất cả 20 hộ đồng ý thực hiện.

Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành trong tháng 9/2018, để phục vụ nhu cầu đi lại của bà con. Đây cũng là một trong những công trình chào mừng Đại hội MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 – 2024.

MTTQ xã Suối Đá