XÃ THẠNH ĐÔNG: GIÁM SÁT NGHIỆM THU CỐNG THOÁT NƯỚC NGÀ TƯ CÂY CẦY

Ngày 3.6, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu phối hợp cùng UBND xã giám sát nghiệm thu cống thoát nước ngã tư Cây Cầy.

Ban Giám sát kiểm tra cống thoát nước

Khu vực ngã tư Cây Cầy thoát nước theo mương đất nhưng vào mùa mưa nước không thoát kịp. Tổng chiều dài cống thoát nước là 354,69m, xây mương gạch thẻ B500 thành dày 20cm, đan mương đúc sẵn lắp ghép bằng bê tông cốt thép đá 1×2 M250 kích thước 0,7x1m dày 12 cm. Tổng dự toán của công trình là 371.542.000 đồng.

Sau gần 3 tháng thi công đến nay đã hoàn thành, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo thiết kế, đảm bảo kỹ thuật. Ban GSĐTCCĐ và UBND đề nghị đơn vị thi công cắm thêm 2 bảng hướng dẫn cảnh báo người dân mương sâu để người dân tránh.

Thùy Linh- MTTQ xã Thạnh Đông