Ban Giám sát đầu tư công đồng xã Phước Chỉ giám sát việc thi công Mái ấm Công đoàn

Ngày 11.5, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng tổ chức giám sát xây dựng Mái ấm Công đoàn đối với hộ gia đình bà Nguyễn Thị Diệu, sinh năm 1993, ngụ ấp Phước Bình, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà có diện tích 75m2, ,trị giá 90.000.000 đồng do Công ty Cổ phần TKG TEAKWANG Mộc Bài hỗ trợ.

Căn nhà đang thi công

Qua buổi giám sát, tính đến thời điểm hiện tại đơn vị thi công thực hiện đúng theo thiết kế bản vẻ công trình thi công nhà ở hỗ trợ cho hộ nghèo (mẫu số 02, NHN 02 – 2022) và cũng như đảm bảo tiến độ thi công trong hợp đồng, chưa phát hiện sai sót trong quá trình thi công. Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã sẽ tiếp tục giám sát việc thi công đến ngày nghiệm thu, bàn giao công trình.

Nguyễn Tú – MTTQVN xã Phước Chỉ