Xã Phước Chỉ giám sát việc xây nhà tình nghĩa

Ngày 25.5, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng tổ chức giám sát xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Võ Văn Chum, ngụ ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, thuộc đối tượng thương binh 4/4.

Căn nhà sắp hoàn thiện, đảm bảo theo đúng thiết kế (PC)

Căn nhà có diện tích 40.5m2, trị giá 70.000.000 đồng do Liên doanh Tập đoàn Cienco4 – Công ty Cổ phần 479 Hòa Bình và Công ty Cổ phần Hải Đăng hỗ trợ. Thân nhân gia đình đóng góp ngày công lao động. Công trình được khởi công ngày 29/4/2022, đến thời điểm giám sát cơ bản hoàn thành chỉ còn lại phần lát nền và lăn sơn phần tường nhà.

Qua giám sát, đoàn đánh giá cao chất lượng công trình, đơn vị thi công đã làm đúng theo thiết kế, đoàn đề nghị đơn vi thi công hoàn thành đúng thời gian theo quy định.

Nguyễn Tú – MTTQVN xã Phước Chỉ