Xã Long Vĩnh: Giám sát nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình đường giao thông nông thôn

Ngày 15.7, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng  xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành giám sát thi công công trình đường  số 12 Long Vĩnh (điểm đầu đường 796 điểm cuối trại heo ông Khía). Chiều dài của tuyến đường là 2.462,7m; chiều rộng mặt đường 4.5m; láng nhựa 02 lớp dày trung bình 2,5cm. Tổng mức đầu tư 5 tỷ đồng. Chủ đầu tư là UBND huyện Châu Thành. Thời gian thi công là 07 tháng.

Con đường hoàn thành đảm bảo đúng thiết kế

Qua giám sát, đơn vị thi công đã thực hiện đúng thời gian, thiết kế, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu, thống nhất đưa vào sử dụng./.

Lê Thị Thu Hà- MTTQVN xã Long Vĩnh