Xã Long Thuận: Giám sát thi công bê tông tuyến đường ấp Long Phi

Vừa qua, Ban giám sát đầu tư cộng đồng xã Long Thuận, huyện Bến Cầu triển khai giám sát thi công bê tông tuyến đường ấp Long Phi tổng chiều dài tuyến 101m; chiều rộng mặt đường 4m, chiều rộng lề đường 0,5 x 2 bên = 1m, chiều rộng nền đường 5m với tổng kinh phí 158.952.000 đồng. Công trình do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bến Cầu làm chủ đầu tư. Thời gian hoàn thành là 60 ngày.

Tuyến đường đang thi công

Qua giám sát việc thi công tuyến đường luôn đảm bảo theo tiến độ. Tuy nhiên trong quá trình thi công tuyến đường đơn vị thi công đã không đảm bảo theo vị trí đã định vị (bị lênh so với hiện trạng và thiết kế), Ban giám sát đã kiến nghị trực tiếp đến Ban quản lý dự án – Đầu tư xây dựng huyện yêu cầu đơn vị thi công phải khắc phục lại đảm bảo theo thiết kế cũng như vị trí đã định vị. Đơn vị thi công đã tiếp thu kiến nghị của Ban giám sát đầu tư công đồng và khắc phục thi công lại đảm bảo vị trí của tuyến đường.

Huyền Thi – MTTQVN xã Long Thuận