UBMTTQVN thành phố tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023

Chiều ngày 16.10, Ban Thường trực Ủy MTTQVN thành phố tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 (từ ngày 17/10 – 18/11). Đến dự buổi phát động có bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố, thành viên Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố; Hội Khuyến học thành phố; Ban Trị sự Phật giáo thành phố; các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Thành phố, các em học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Tây Ninh ủng hộ 150 triệu đồng

Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam Thành phố Tây Ninh trao 150 phần quà trị giá 75 triệu đồng

Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 100 triệu đồng

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố, bà Nguyễn Ngọc Nga – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố thông tin: Trong 9 tháng năm 2023, Quỹ “Vì người nghèo” 02 cấp thành phố vận động được: 2.091.648.094 đồng/1.200.000.000 đồng, đạt 174,3% chỉ tiêu giao năm 2023.

Tại buổi phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023, ông Trần Anh Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thành phố kêu gọi các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, tổ chức xã hội, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các tầng lớp Nhân dân tiếp tục quan tâm ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn Thành phố, góp phần kéo giảm hộ nghèo, hộ cận nghèo ở địa phương; tạo điều kiện cho người nghèo có cuộc sống tốt hơn, thoát nghèo bền vững.

Qua đó, nhiều doanh nghiệp, đơn vị hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố tổng cộng số tiền 592.363.000 đồng. Nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cho các doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội của thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, lãnh đạo Thành phố trao Bằng khen, biểu trưng của UBND tỉnh cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Tây Ninh; Giấy khen, biểu trưng của UBND Thành phố cho Công ty TNHH SAILUN Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo thành phố, các đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân trao học bổng cho các em học sinh

Dịp này, Quỹ “Vì người nghèo” thành phố trao tặng 56 suất học bổng cho học sinh nghèo, học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố, mỗi suất học bổng là 1.000.000 đồng./.

Quế Hương-MTTQVN thành phố