Tòa Giám mục Giáo phận Phú Cường thăm, chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh Tây Ninh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 23.12.2024, Đoàn của Tòa Giám mục Giáo phận Phú Cường do Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước – Giám mục Giáo phận làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham gia cùng đoàn có Linh mục Simon Nguyễn Văn Thu – Tổng đại diện,  Linh mục Gioan Võ Hoàn Sinh – Hạt trưởng Tây Ninh, Linh mục Phêrô Trần Văn Khánh – Hạt trưởng Củ Chi, Linh mục Tađêô Lý Nguyễn Anh Thy – Chánh văn phòng Giáo phận.

Lãnh đạo MTTQVN tỉnh và Đoàn của Tòa Giám mục Giáo phận Phú Cường chụp ảnh lưu niệm

Về phía lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp đoàn có ông Trương Nhật Quang – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận phụ trách Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các thành viên trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh.

Trong không khí vui tươi và ấm áp tại cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Giám mục Nguyễn Tấn Tước – Giám mục Giáo phận Phú Cường đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng vì những năm qua mối quan hệ giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Tòa Giám mục Phú Cường cũng như với các Giáo hạt, Giáo xứ trong tỉnh rất thân thiện và đoàn kết. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh và các địa phương luôn dành sự quan tâm, hướng dẫn đối với hoạt động của các cơ sở đạo Công giáo, nhất là phối hợp trong công tác an sinh xã hội. Giám mục Nguyễn Tấn Tước mong rằng trong năm mới 2024 và những năm tới đây Mặt trận Tổ quốc tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để mối quan hệ giữa hai bên ngày càng phát triển bền chặt, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là ngôi nhà chung của mọi người trong đó có đồng bào Công giáo. Nhân dịp này Giám mục gửi lời chúc sức khỏe, bình an và thành công đến tập thể cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Đáp lời của Giám mục Giáo phận Phú Cường, ông Trương Nhật Quang – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận phụ trách Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã thay mặt cho Ban Thường trực cám ơn những lời phát biểu chân tình và lời chúc tốt đẹp của Giám mục. Ông Trương Nhật Quang – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận phụ trách Mặt trận Tổ quốc cũng mong muốn rằng đồng bào Công giáo dưới sự hướng dẫn của Giám mục và các vị Linh mục sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào do Mặt trận Tổ quốc phát động, ngày càng gắn bó và đoàn kết. Ông Trương Nhật Quang – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận phụ trách Mặt trận Tổ quốc tỉnh cũng chúc mừng sức khỏe của Giám mục và gửi lời chúc mừng tới các thành viên đoàn Tòa Giám mục Phú Cường đón một năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc trong hồng ân của Thiên Chúa.

Thái Bảo