Tân Biên phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023

Chiều ngày 16.10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Biên tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023. Tham dự có Ông Hồ Hùng Dũng, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Ông Nguyễn Văn Biên – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.; các thành viên UBMTQVN huyện các xã, thị trấn, đại diện các cơ sở tôn giáo và doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Văn Biên – Chủ tịch UB MTTQ VN huyện – Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo

Tại buổi lễ phát động, Ông Nguyễn Văn Biên – Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu kêu gọi những tấm lòng vàng, nhân đạo của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các tôn giáo, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong và ngoài huyện hãy tiếp tục ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Quỹ “Vì người nghèo” huyện và chương trình an sinh xã hội với tinh thần “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, vì mục tiêu chăm lo nhiều hơn cho người nghèo và mong muốn huyện Tân Biên sớm không còn người nghèo, ai cũng có nhà để ở và có việc làm với thu nhập ổn định.

Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trao bảng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện Tân Biên

Hưởng ứng lời kêu gọi, ngay tại buổi lễ phát động các xã, thị trấn, ban, ngành, đoàn thể huyện, các cơ sở tôn giáo đóng góp ủng hộ được 502.000.000 đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Ngọc Lợi – MTTQVN huyện