Người cán bộ tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc

Trong những năm qua, Đồng chí Phạm Hồng Phong, sinh năm 1953, ngụ Long Yên, Long Thành Nam, Hoà Thành, Tây Ninh; đ/c là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã cũng là Uỷ viên Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã thuộc lĩnh vực cá nhân tiêu biểu; đ/c là một người cán bộ luôn tận tâm, có tinh thần trách nhiệm với công việc, thích làm việc thiện, giúp đỡ đồng chí, đồng đội và tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Đồng chí Phong là Uỷ viên Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã thuộc lĩnh vực cá nhân tiêu biểu

Trong những năm qua, đồng chí đã tham gia, vận động Nhân dân giúp nhau phát triển kinh tế, thoát nghèo, qua các hoạt động như: Hằng năm vận động mạnh thường quân sửa chữa 01 căn nhà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá hơn 20 triệu đồng/căn; Đồng chí đã tiết kiệm tiền lương hưu và chế độ thương binh của mình đóng góp giúp đỡ cho những hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trong cuộc sống từ 12-15 triệu đồng/năm; Đồng chí còn vận động mạnh thường quân thăm, tặng quà cho người nghèo bệnh tật bình quân 100 phần quà mỗi năm, với trị giá từ 250.000 đồng/phần trở lên.

Trong công tác xây dựng nông thôn mới, đồng chí đã tích cực tham gia thực hiện “Tuyến đường hoa” trồng hơn 200 cây hoàng yến và vận động lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng 02 tuyến đường thuộc ấp Long Yên, ấp Long Bình, xã Long Thành Nam; tham gia câu lạc bộ tự quản bảo vệ môi trường ở ấp Long yên, thực hiện vệ sinh các khu vực công cộng, nhờ vậy những “điểm đen” về rác thải từng bước được xóa bỏ. Đồng chí còn vận động Nhân dân tham gia hiến đất, ngày công lao động, vật liệu xây dựng để làm đường giao thông nông thôn, góp phần xây dựng và duy trì xã đạt chuẩn nông thôn mới (riêng bản thân đồng chí đã hiến 170 m đất để làm đường giao thông, đóng góp 12.000.000 đồng kinh phí làm đường).

Đồng chí Phạm Hồng Phong tham gia vận động, phát quà cho người dân

Với những việc làm không biết mệt mỏi, đồng chí Phạm Hồng Phong nhiều năm liền được xếp loại đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Thành tích xuất sắc trong 20 năm thực hiện hiện tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách năm 2022; thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.

Những việc làm, sự cống hiến của Đ/c Phạm Hồng Phong là một tấm gương điển hình trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Thanh Hiền – PCT.MTTQ xã Long Thành Nam