MTTQVN xã Truông Mít giám sát việc chi tiền hỗ trợ đối với F0, F1 cách ly, điều trị tại nhà

Ngày 29.3, tại hội trường UBND xã; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu đã tiến hành giám sát việc chi tiền hỗ trợ đối với F0, F1 cách ly, điều trị tại nhà cho người dân.

Chi hỗ trợ tiền cho F0, F1

Qua giám sát, UBND xã đã thực hiện tốt việc tổ chức chi hỗ trợ cho nhân dân và đảm bảo công tác phòng dịch như thông báo thời gian nhận tiền theo từng ấp; trường hợp người dân đi àm ăn xa, làm công nhân sẽ được nhận vào ngày chủ nhật, các trường hợp khác không đến nhận được sẽ làm giấy ủy quyền để được nhận hỗ trợ. Tổng số F0, F1 được nhận là 527 người, tổng số tiền chi hỗ trợ là 403.120.000 đồng, tùy theo số ngày cách ly, điều trị 7 ngày đến 14 ngày sẽ được nhận theo quy định.

Thanh Lâu – MTTQVN xã Truông Mít