MTTQVN xã Tân Phú: Giám sát việc chi tiền hỗ trợ cho người bị nhiễm Covid – 19 kết thúc cách ly

Mới đây, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tân Phú, huyện Tân Châu tổ chức giám sát việc chi tiền trợ cấp cho đối tượng F0, F1, trẻ em, người khuyết tật, người cao tuổi do nhiễm Covid-19 trên địa bàn xã theo Quyết định số 326/QĐ-UBND ngày 28/01/2022 của UBND huyện Tân Châu.

Người dân nhận tiền hỗ trợ

Đợt này có 777 đối tượng được chi tiền hỗ trợ (có 392 đối tượng là F0, 385 người là F1, trong đó có 169 người cao tuổi, trẻ em được hưởng trợ cấp), tổng số tiền đã cấp là 881.400.000 đồng.

Qua giám sát, việc chi tiền đã được cấp đầy đủ đúng theo chế độ người được hưởng, công khai, minh bạch, có đối chiếu thẻ CCCD đối với người từ 18 tuổi trở lên và giấy khai sinh đối với trẻ em theo danh sách được phê duyệt.

Vũ Tân – MTTQVN xã Tân Phú