MTTQVN xã Tân Hiệp: giám sát việc cấp tiền hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng do đại dịch covid-19

Mới đây, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu đã tổ chức giám sát UBND xã trong công tác chi hỗ trợ tiền cho các đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.

Người dân đến nhận tiền hỗ trợ

Trên địa bàn xã hiện có 138 đối tượng bảo trợ xã hội, 56 hộ nghèo, cận nghèo và 33 hộ chính sách. Tổng kinh phí hỗ trợ cho 227 đối tượng là 341.150.000 đồng.

Trong quá trình giám sát việc cấp phát, Mặt trận đã nhắc nhở UBND xã một số vấn đề liên quan đến khâu lập danh sách, cấp phát đảm bảo đúng đối tượng và thời gian thụ hưởng đối tượng với một sô ít người được hưởng thụ hưởng đã chết (chỉ lãnh trong thời gian họ còn sống).

Thu – MTTQVN xã Tân Hiệp