MTTQVN XÃ PHAN: GIÁM SÁT CÔNG TÁC CHĂM LO TÊT CHO NGƯỜI NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Ngày 18.2.2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phan, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát UBND xã về việc chăm lo Tết Canh Tý cho người nghèo, gia đình chính sách.

Ban TTND làm việc với UBND xã về công tác chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, toàn xã có 121 gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ tiền Tết theo quy định với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, xã vận động được hơn 840 phần quà trao tặng cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn với số tiền hơn 364 triệu đồng.

Qua giám sát công tác cấp phát tiền hỗ trợ quà tết được UBND xã thực hiện đúng theo quy định, các đối tượng được nhận tiền hỗ trợ đầy đủ, có danh sách theo dõi. Công tác trao tặng quà tết cũng đuợc thực hiện kịp thời giúp người dân đón Tết vui tươi, ấm áp.

Châu Thảo – MTTQVN xã Phan