MTTQVN XÃ NINH ĐIỀN: GIÁM SÁT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRƯỜNG MẪU GIÁO

Ngày 1.10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Ninh Điền, huyện Châu Thành tổ chức giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn Trường Mẫu giáo Ninh Điền.

Khu vực bếp ăn của trường

Đoàn giám sát đã giám sát khu vực chế biến thức ăn, quá trình chế biến và các biện pháp phòng nhiễm bẩn. Nhìn chung nhà trường tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đơn vị cung ứng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng (công ty TNHH thực phẩm Ánh Hồng, Nutifood Bình Dương)… Nhà trường xây dựng thực đơn trên phần mềm Xbot, lập thực đơn hằng ngày, tuần đúng định lượng dinh dưỡng cho trẻ theo quy định.

Qua đó, đoàn giám sát yêu cầu phát hoang bụi tre và không để đọng nước xung quanh trường học, để tạo môi trường sạch, đẹp cho bé sinh hoạt, vui chơi.

Lý Bình – MTTQVN xã Ninh Điền