MTTQVN xã An Bình: Giám sát việc cấp tiền hỗ trợ thiệt hại do dịch tả lợn Châu phi

Ngày 9.1.2020, Ban Thường trực UB.MTTQVN xã An Bình, huyện Châu Thành giám sát trực tiếp việc cấp tiền hỗ trợ thiệt hại cho hộ chăn nuôi lợn bị tiêu hủy do dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã.

Các hộ nhận tiền hỗ trợ

Thực hiện Quyết định số 2388/QĐ-UBND, ngày 14/10/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành về việc phê duyệt danh sách và số tiền hỗ trợ kinh phí tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn huyện, tổng số hộ được công khai danh sách nhận hỗ trợ là 56 hộ, trong số lợn nái, lợn con và lợn thịt 1.121 con, trọng lượng 58.306 kg. Tổng số tiền được cấp là 1.541.480.000 đồng.

UBND xã có tổ chức niêm yết danh sách hộ và số tiền được hỗ trợ; chỉ đạo, phân công cán bộ công chức làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, các hộ được cấp đảm bảo và trình tự thời gian theo quy định và đã nhận đủ tiền hỗ trợ.

Nhật Vy – MTTQVN xã An Bình