MTTQVN phường 3: Giám sát thực hiện chỉ tiêu kinh tế, văn hóa – xã hội 9 tháng năm 2019

Ngày 2.10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 3, thành phố Tây Ninh tổ chức giám sát khu phố 1 việc thực hiện chỉ tiêu kinh tế, văn hóa – xã hội 9 tháng năm 2019.

Theo báo cáo, 9 tháng năm 2019, khu phố đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội mà UBND phường 3 giao, nổi bật nhất là thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đạt 133,33%; vận động Quỹ phòng, chống thiên tai đạt 121,44%; Quỹ “Vì người nghèo” đạt 112,27%. Tuy nhiên công tác vận động quần chúng còn thấp so với kế hoạch.

Tại buổi làm việc, khu phố cũng đã kiến nghị củng cố lại chi hội nông dân, chi đoàn thanh niên; tình trạng nuôi chó thả rong tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông và phóng uế bừa bãi trên đường phố, nhất là các tuyến hẻm đã được bê tông xi măng gây mất vệ sinh…

Đoàn giám sát đánh giá cao những kết quả đạt được của khu phố 1, đồng thời ghi nhận các ý kiến đề xuất của khu phố. Đề nghị khu phố tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt hạn chế được đoàn giám sát chỉ ra trong báo cáo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Nguyễn Thụy Thanh VuiMTTQVN phường 3