MTTQ XÃ THẠNH BÌNH: VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ DO ẢNH HƯỜNG CỦA DỊCH COVID-19

Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn xã Thạnh Bình, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên vận động gia đình ông Nguyễn Văn Mách, ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Bình tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm gạo, mì tôm, nước mắm, nước tương, dầu ăn và bột ngọt, đường, tổng thành tiền 30.000.000 đồng.

Gia đình ông Nguyễn Văn Mách tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã vận động gia đình ông Nguyễn Văn Mách tổ chức trao 100 phần quà trên đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID19 trên địa bàn xã Thạnh Bình.

Hồng Yến-UB.MTTQVN xã Thạnh Bình