MTTQ xã Suối Ngô: Giám sát việc cấp phát tiền hỗ trợ chính sách cho lao động tự do

Ngày 21.9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Ngô, huyện Tân Châu tổ chức giám sát việc cấp phát tiền cho lao động tự do trên xã Suối Ngô theo Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 15/2021/QĐ-UBND, Quyết định số 17/2021/QĐ-UBND của UBND tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2021 đối với UBND xã.

Ảnh: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã giám sát việc cấp phát tiền cho lao động tự của UBND xa Suối Ngô

Qua giám sát, đến nay UBND xã giải quyết chi hỗ trợ cho 212 đối tượng lao động tự do với tổng số tiền đã cấp là 318 triệu đồng (trong đó 34 đối tượng là người bán vé số lẻ với số tiền 51 triệu đồng và 178 đối tượng lao động khác với số tiền 267 triệu đồng). Công tác rà soát, lập danh sách và chi hỗ trợ của UBND xã thực hiện đúng quy định, kịp thời hỗ trợ giải quyết khó khăn cho người dân.

Trần Hòa – MTTQ xã Suối Ngô