MTTQ XÃ PHAN: GIÁM SÁT HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Vừa qua, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Phan, huyện Dương Minh Châu đã tổ chức giám sát cửa hàng tạp hóa Ánh Hồng trong chợ xã Phan, cùng đi có lãnh đạo UBND và cán bộ trạm y tế xã.

Đoàn kiểm tra tại của hàng tạp hóa Ánh Hồng

Tại cơ sở, đoàn đã kiểm tra về thủ tục đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, nhãn mác, xuất xứ các mặt hàng và hạn sử dụng của sản phẩm… Qua giám sát, cơ sở có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, các mặt hàng có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, không phát hiện hàng hết hạn sử dụng. Đoàn đã đề nghị chủ cơ sở bố trí, sắp xếp các mặt hàng gọn gàng, ngăn nấp hơn để tránh gây ra cháy nổ.

Châu Thảo – MTTQ xã Phan