MTTQ XÃ LONG THÀNH TRUNG: GIÁM SÁT CÔNG TÁC BẢO ĐẢM VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG HỌC

Ngày 18.7, Ban Thường trực UB.MTTQVN xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành phối hợp tổ chức kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong chế biến thức ăn cho trẻ tại Trường Mầm non Long Thới.

Đoàn làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường

Ngay từ đầu năm, Nhà trường luôn chú trọng đến công tác tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, giáo viên nâng cao vai trò, trách nhiệm, tầm quan trọng của việc thực hiện các quy định về vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; tuyên truyền phổ biến việc thực hiện kiến thức và sức khỏe cho người trực tiếp chế biến thực phẩm, vệ sinh an toàn trong chế biến, bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú. Thường xuyên cử cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham dự lớp tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm do Trung tâm Y tế huyện tổ chức và tham gia khám sức khỏe hàng năm.

Qua kiểm tra, đoàn giám sát nhận thấy, tập thể nhà trường đã lãnh đạo, điều hành, quản lý tốt trong công tác chế biến thức ăn cho trẻ, luôn đề cao việc bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm là trên hết.

Thiên Lý – MTTQ xã Long Thành Trung