MTTQ XÃ CẦU KHỞI: GIÁM SÁT CÔNG TÁC XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Ngày 11.7,  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát công an xã trong công tác xử phạt vi phạm hành chính 6 tháng đầu năm 2019.

Qua báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2019, công an xã xử phạt 19 vụ với 35 đối tượng, phạt hành chính 33 đối tượng với số tiền 33,50 triệu đồng, cảnh cáo 02 đối tượng. Hiện các đối tượng đã chấp hành nạp phạt vi phạm hành chính đảm bảo 33/33 đối tượng. Công tác xử phạt vi phạm hành chính trên địa bàn xã được thực hiện đúng theo quy định, số tiền phạt được thu, trích nộp quỹ đầy đủ.

Kết luận buổi giám sát, ông Lê Minh Thưởng – Chủ tịch MTTQ xã đề nghị Công an xã đẩy mạnh phối hợp cùng MTTQ, các ngành, các đoàn thể tổ chức tuyên truyền trong đoàn viên, hội viên và Nhân dân phòng ngừa, tố giác tội phạm, nhằm kéo giảm các tệ nạn xã hội trên địa bàn xã trong thời gian tới, giữ vững các tiêu chí trong xây dựng xã nông thôn mới.

Ngọc Hân-MTTQ xã Cầu Khởi