MTTQ xã Cẩm Giang: giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp HĐND xã

Ngày 26.4, MTTQ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu giám sát Ủy ban nhân dân xã về công tác giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã.

Ban Thường trực UBMTTQVN xã làm việc với UBND xã về giải quyết kiến nghị của cử tri

Trên cơ sở tổng hợp những kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã có 8 lượt ý kiến liên quan đến các lĩnh vực môi trường, lĩnh vực giao thông nông thôn. Qua các ý kiến trên UBND xã đã chỉ đạo các ngành chuyên môn, các đơn vị có liên quan giải quyết. Tuy nhiên, còn 02 kiến nghị về việc hộ ông Đặng Thành Đức, ngụ ấp Cẩm Bình nuôi heo thải nước và phân heo gây ô nhiễm môi trường; tuyến đường xuống nghĩa địa cây sao cũ, các hộ dân vứt rác, bọc ni lông rất nhiều gây ô nhiễm môi trường.

MTTQ xã đề nghị UBND chỉ đạo các ngành chuyên môn tiếp tục thực hiện đúng những nội dung đã hứa trước cử tri.

Qua các kiến nghị của đoàn giám sát, Ủy ban nhân dân xã tiếp thu và hứa sẽ chỉ đạo các ngành có liên quan giải quyết dứt điểm trong tháng 5 năm 2019.

Lê Thị Bích Ngọc-CT.MTTQ xã Cẩm Giang