Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Thăm, chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 13.10, ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.

Đồng chí Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao lẵng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh

Tại các nơi đến, phát biểu chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh trong công tác ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn trong thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh tiếp tục thực hiện các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao lẵng hoa chúc mừng Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh, Hiệp hội tiếp tục nâng cao vai trò trong việc gắn kết hội viên, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

H.Tiên