Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Hòa Thạnh thăm hỏi và tặng quà cho người bị bệnh nan y

Ngày 29.3.2024, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Hòa Thạnh, huyện Chành đã đến thăm và tặng quà cho bà Nguôn Xà Oanh – ngụ ấp Hiệp Thành bị ung thư giai đoạn cuối.

Đại diện Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã thăm bà Nguôn Xà Oanh

Được biết, bà Nguôn Xà Oanh, sinh năm 1958, là dân tộc khmer có hoàn cảnh khó khăn, hiện ngụ ấp Hiệp Thành, xã Hòa Thạnh. Hiện tại đang bị mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối, do hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến bệnh viện trị bệnh, phải nằm ở nhà uống thuốc giảm đau. Bản thân bà bệnh còn phải lo cho hai đứa cháu bị mẹ bỏ rơi, cha làm thuê, hàng ngày ai cho gì ăn đó, không có tiền mua thuốc uống. Hiện tại căn bệnh đã tiến triển nặng, sùi loét chảy máu, thiếu máu nặng và gia đình không có khả năng chạy chửa.

Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của bà, đồng thời tặng quà và tặng tiền mặt 2.000.000đ trích từ nguồn vận động Quỹ “Vì người nghèo” của xã và vận động mạnh thường quân.

Thành Nhân – MTTQVN xã Hòa Thạnh