Huyện Bến Cầu: Trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo

Ngày 31.01 vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN huyện Bến Cầu phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện Bến Cầu tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện Bến Cầu và lãnh đạo địa phương trao quà cho người nghèo

Các phần quà tết, đã được ông Trần Hải Sơn – Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện và ông Nguyễn Duy Trinh – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện đã trao tận tay các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn trên địa bàn 4 xã An Thạnh, Lợi Thuận, Tiên Thuận và xã Long Thuận, mỗi phần quà tết trị giá 600.000đ tiền mặt, tổng trị giá quà tặng 60 triệu đồng, kinh phí do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện Bến Cầu tài trợ./.

Cùng ngày, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã An Thạnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN huyện tổ chức trao tặng 50 phần quà tết hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã An Thạnh. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và 1 triệu đồng tiền mặt do Ủy ban Trung ương MTTQ VN hỗ trợ.

Ông Hồ Đức Hải-PCT Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo địa phương trao quà tết cho người nghèo

Thị Oanh-MTTQVN huyện Bến Cầu