MTTQVN xã Tiên Thuận phối hợp thăm, chúc tết cá nhân tiêu biểu

Nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng ngày 01.02 vừa qua, Ủy ban MTTQVN xã Tiên Thuận đã phối hợp thăm và chúc Tết ông Nguyễn Chí Công ngụ ấp Xóm Lò, xã Tiên Tiên Thuận, huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh.

Đoàn thăm, chúc tết ông Nguyễn Chí Công (ngồi bìa bên phải)

Thời gian qua, ông Nguyễn Chí Công đã hỗ trợ 550 phần quà trị giá 165 triệu đồng, đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” xã 5 triệu đồng, góp phần cùng với chính quyền địa phương động viên các hộ gia đình cố gắng nổ lực vươn lên, phát triển kinh tế gia đình để có cuộc sống ổn định hơn.

Ông Phạm Văn Chinh – Chủ tịch UB.MTTQVN xã Tiên Thuận đã gửi lời cảm ơn chân thành cùng một phần quà nho nhỏ, bên cạnh đó hi vọng sau này sẽ vẫn nhận được sự hỗ trợ, đồng hành với chính quyền từ ông Nguyễn Chí Công để tiếp tục chặng đường giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiên Thuận./.

Hoàng Thy – MTTQVN xã Tiên Thuận