UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh thăm tặng quà chúc tết tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã

Ngày 30.01.2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu phối hợp với Đảng ủy, UBND xã, và đoàn lãnh đạo huyện Gò Dầu tổ chức thăm và chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Hiệp Thạnh.

Đoàn đã đi thăm 08 điểm cơ sở tôn giáo gồm chùa Hiệp Long (ấp Cây Da), chùa Hiệp Lâm (ấp Đá Hàng), 2 thánh thất Họ đạo cao đài Ban chỉnh đạo (ấp Cây Da), thánh thất họ đạo Hiệp Thạnh (ấp Xóm Bố), điểm nhóm tin lành Samuên, nhóm tin lành Apharam và Nhà thờ Hiệp Thạnh (ấp Đá Hàng).

Tại các điểm đến lãnh đạo đoàn đã thăm hỏi và tặng quà chúc các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử, các tín đồ, giáo dân đón mừng năm mới Giáp Thìn 2024 vui tươi, an lành, hạnh phúc, và mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, phật tử, tín đồ phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của quê hương đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần, tín ngưỡng của nhân dân.

Nguyễn Thuận – UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh