BAN TTND THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CHÂU: GIÁM SÁT CÔNG TÁC CẤP PHÁT QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO

Mới đây, Ban Thanh tra nhân dân (TTND) thị trấn Dương Minh Châu tiến hành giám sát công tác cấp quà tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Thời gian báo cáo từ ngày 01/01-15/02/2019.

Ban TTND làm việc với UBND thị trấn

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, UBND thị trấn đã cấp quà tết cho đối tượng chính sách, người có công với tổng số tiền 87.600.000 đồng; chi hỗ trợ tiền tết đúng chế độ với số tiền 49.800.000 đồng; vận động các mạnh thường quân, các tổ chức trong và ngoài địa bàn thị trấn trao tặng 905 phần quà có tổng trị giá 321.400.000 đồng; việc cấp phát quà đúng đối tượng.

Tuy nhiên, qua giám sát, Ban TTND đưa ra một số đề nghị: Cần niêm yết công khai danh sách cấp quà tại văn phòng các khu phố, cập nhật danh sách theo từng đối tượng khác nhau và theo từng nguồn vận động cụ thể.

Thanh Huyền-MTTQ thị trấn DMC