Ban GSĐTCĐ xã Tân Thành: Giám sát thi công đường giao thông nông thôn

Mới đây, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Thành, huyện Tân Châu tổ chức giám sát thi công công trình đường ĐT.813 ấp Đồng Rùm, với tổng chiều dài 3.600 mét, chiều rộng mặt đường nhựa 5.5 mét và lề đường đất đỏ mỗi bên 1 mét, chiều rộng nền đường 7.5 mét. Tổng mức đầu tư công trình khi hoàn thành 10.527.669.000 đồng. Chủ đầu tư dự án là Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Tân Châu.

Tuyến đường đang thi công

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng tiến độ, san lấp nền hạ đảm bảo, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo thiết kế, công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Bên cạnh đó, Ban Giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần kiểm tra lại mương hai bên đường đề đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Dự kiến công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2022.

Thành Tấn – MTTQVN xã Tân Thành