Ban GSĐTCCĐ xã Truông Mít tổ chức giám sát nghiệm thu công trình xây mới nhà làm việc Quân sự xã

Mới đây, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát nghiệm thu công trình xây mới nhà làm việc Quân sự xã do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu chủ đầu tư. Đơn vị thi công công ty TNHH Hùng Hùng Huy. Tổng dự toán số tiền 1.956.482.000 đồng.

Công trình hoàn thành đảm bảo về mặt kỹ thuật

Công trình triển khai thi công từ ngày 24 tháng 3 năm 2021. Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 nên công trình hoàn thành chưa đảm bảo thời gian dự kiến vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Qua giám sát, nhìn chung đơn vị thi công thực hiện đảm bảo theo thiết kế như: diện tích, quy mô phòng làm việc, nhà bếp, khu vệ sinh, sân. Công trình sẽ bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 10 năm 2021.

Thanh Lâu-MTTQVN xã Truông Mít