Ban GSĐTCCĐ xã Truông Mít giám sát công trình sửa chữa nhà làm việc khối đoàn thể xã

Ngày 31.3, Ban giám sát đầu tư của công đồng xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu tiến hành giám sát công trình sửa chữa khối đoàn thể xã. Công trình sửa nâng cấp các hạng mục như thay đòn tay sắt, tol mới, lát nền gạch mới, la phong trần nhà, sơn lại tường, cửa, đi mới hệ thống thống điện kinh phí công trình là 682.466.000 đồng. Công trình do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là công ty TNHH MTV Phương Thảo Nghi.

Công trình đang thi công

Qua khi giám sát, nhìn chung đơn vị thi công đã triển khai thực hiện đảm bảo thời gian, tiến độ thi công, tiến độ thi công như đã tiến hành sơn lại tường, gỡ bỏ la phong cũ…đạt 40% công việc, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào ngày 18 tháng 6 năm 2022. Bên cạnh đó, Ban GSĐTCCĐ xã đã kiến nghị đơn vị thi công khắc phục một số nội dung còn hạn chế như cần quan tâm đảm bảo theo nội dung và quy mô đầu tư xây dựng, khâu vệ sinh chưa đảm bảo; việc thi công và bàn giao cần đúng theo thời gian nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị khối đoàn thể.

Thanh Lâu – MTTQVN xã Truông Mít