BAN GSĐTCCĐ XÃ THẠNH ĐỨC: GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NÂNG CẤP SỎI ĐỎ ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Ngày 10.5, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu tổ chức giám sát xây dựng công trình nâng cấp sỏi đỏ đường giao thông nội đồng kết hợp bờ bao ngăn lũ liên ấp Đường Long-Bến Mương, xã Thạnh Đức.

Ban giám sát khảo sát tuyến đường

Tại buổi giám sát, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Gò Dầu báo cáo với Ban giám sát việc xây dựng công trình với chiều dài tuyến 1.620m; mặt đường 3,5m; lề đường 0,75m x 2 bên; nền đường 5,0m được tiến hành thi công từ ngày khởi công 10/5/2019 đến ngày 10/12/2019 (5 tháng) do đơn vị thi công là Công ty TNHH Đồng Thuận Hà thực hiện, bằng nguồn vốn xây dựng ngân sách huyện trên 8,1 tỷ đồng.

Kết quả giám sát, Ban giám sát đã phát hiện trong thiết kế không có làm công thoát nước ngang đường và cọc tiêu, biển báo. Qua đó, đề nghị Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Gò Dầu xem xét kiến nghị UBND huyện Gò Dầu bổ sung nguồn vốn để thi công công trình hoàn chỉnh hơn và đề nghị đơn vị thi công thực hiện đúng theo Nghị định số 46/2015/NĐ-CP ngày 12/5/2015 của Chính phủ về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng sau khi hoàn thành công trình.

NGUYỄN THANH PHONG – Phó Chủ tịch MTTQ xã Thạnh Đức