Ban GSĐTCCĐ xã Thạnh Bình giám sát thi công đường giao thông nông thôn

Ngày 5.5, Ban GSĐTCCĐ xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên tiến hành giám sát thi công đường giao thông nông thôn tổ 8, ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình.

Đoạn đường này là một phần của đoạn đường tổ 8, ấp Thạnh Thọ có tổng chiều dài 300m, có 08 hộ dân sinh sống. Đoạn đường này thường bị sình lầy vào mùa mưa, rất khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa và đi lại cho người dân nơi đây.

Đoạn đường đang được thi công

Trước thực trạng trên, Ban vận động ấp Thạnh Thọ vận động doanh nghiệp Hải Đăng, là doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn xã ủng hộ được 16 xe đất, 06 xe phún, đồng thời vận động người dân đóng góp 26.000.000 đồng để làm tuyến đường giao thông nông thôn, tổ 8, ấp Thạnh Thọ với tổng kinh phí tư 33.000.000 đồng. Thời gian thực hiện công trình, khởi công tháng 4 năm 2022 dự kiến hoàn thành ngày 15 tháng 5 năm 2022.

Qua giám sát, công trình đang tiến hành san lấp nền hạ và đặt cống. Đoàn giám sát nhận thấy đơn vị thi công thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế.

Hồng Yến – Ban GSĐTCCĐ xã Thạnh Bình