Ban GSĐTCCĐ xã Thái Bình: Giám sát thi công đường giao thông nông thôn nội đồng

Vừa qua, Ban GSĐTCCĐ xã Thái Bình, huyện Châu Thành tổ chức giám sát công trình đang thi công tuyến đường giao thông nông thôn nội đồng tại tổ 2A đến tổ 7 thuộc ấp Suối Dộp. Tuyến đường được khởi công ngày 09/3/2020, dự kiến trong tháng 7 sẽ hoàn thành.

Tuyến đường đang thi công đảm bảo đúng tiến độ

Tổng chiều dài tuyến đường 660,24m, chiều rộng mặt đường 3,50m, độ dốc ngang mặt đường 3%, trải sỏi đỏ; đơn vị thi công Công ty TNHH Thiên Tâm, do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư, với tổng mức vốn 733.395.000 đồng, từ nguồn ngân sách huyện, phân khai vốn đợt 1 số tiền 480.000.000 đồng, đã giải ngân 285.552.000 đồng, đạt tỷ lệ 59,49%.

Tuyến đường đang thi công, mới trải đất, cán láng bằng mặt đường, chưa trải sỏi đỏ, thi công đảm bảo tiến độ theo yêu cầu, thời gian tới, Mặt trận sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ và đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo thời gian hoàn thành công trình theo quy định.

Quốc Thái – MTTQVN xã Thái Bình