Ban GSĐTCCĐ xã Tân Thành: Giám sát xây nhà Đại đoàn kết

Ngày 18.4, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Thành, huyện Tân Châu giám sát xây nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ. Căn thứ nhất xây cho bà Lâm Thị Chà Pây, sinh năm 1976 ngụ ấp Tân Đông và hộ ông Võ Thanh Sơn, sinh năm 1958, ngụ ấp Đồng kèn 2, thuộc diện hộ khó khăn. Mỗi căn nhà có chiều dài 10,2m, ngang 4,5m, với tổng diện tích là 45,9m, móng sâu 5 tất, cột 20cm, kiềng 10cm x 25cm, kinh phí mỗi căn trị giá 50 triệu đồng, do xã vận động Quân Đoàn 4  hỗ trợ.

Căn nhà của bà Lâm Thị Chà Pây

Qua giám sát, vật liệu xây dựng đúng theo chiết tính công trình, đến thời điểm giám sát, công trình được thi công đúng theo bản vẽ. Ban Giám sát đề nghị đơn vị thi công phải đảm bảo tiến độ xây dựng để căn nhà được bàn giao trước ngày 5/5/2019 theo đúng yêu cầu.

Võ Nguyệt – MTTQ xã Tân Thành