BAN GSĐTCCĐ XÃ TÂN HIỆP: GIÁM SÁT THI CÔNG CON ĐƯỜNG THI.34 NỐI DÀI

Ngày 29.5, Ban GSĐTCCĐ xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu đã tổ chức đoàn giám sát việc thi công con đường THI.34 nối dài giữa hai ấp Thạnh An và Thạnh Phú. Tham gia cùng đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo UBND xã; Ban quản lý ấp.

Ban Giám sát khảo sát con đường

Công trình được làm mới với diện tích chiều dài 409,76m; chiều rộng mặt đường 4m; chiều rộng nền đường 4m; độ dốc ngang mặt đường 3%, với tổng mức đầu tư là 226.413.000 đồng từ ngân tỉnh, huyện 90%; xã vận động Nhân dân đối ứng 10%.

Qua giám sát, đoàn nhận định công trình thi công đúng bản vẽ thiết kế ban đầu. Ban giám sát đề nghị đơn vị thi công tích cực hoàn thành phần còn lại công trình đúng thời gian, đảm bảo chất lượng theo quy định như trong bản thiết kế.

Thu – MTTQ xã Tân Hiệp