BAN GSĐTCCĐ XÃ TÂN ĐÔNG: GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ LÀM VIỆC CÔNG AN, BCH QUÂN SỰ XÃ

Vừa qua, Ban GSĐTCCĐ xã Tân Đông, huyện Tân Châu giám sát công trình xây dựng nhà làm việc Công an, Ban Chỉ huy Quân sự xã.

Công trình xây dựng với tổng kinh phí 2,9 tỷ đồng và thời gian xây dựng 210 ngày. Công trình đã tiến hành thi công đến giai đoạn đổ đất đắp nền.

Công trình vừa thực hiện xong phần móng

Sau khi đi thực tế giám Sát ban giám sát đã lập biên bản yêu cầu đơn vị thi công khắc phục một số sai sót như: Yêu cầu đơn vị thi công lấy bỏ phần đất nền cũ có nhiều khối bêtông thuộc công trình cũ, sử dụng đất nền mua để thực hiện việc đắp nền theo đúng hạng mục trong báo cáo kinh tế-kỹ thuật đầu tư xây dựng; giăng dây cảnh báo cán bộ cũng như người dân về khu vực đang thi công, không để vật tư xây dựng tràn ra ngoài khu vực thi công làm ảnh hưởng đến việc đi lại; cần lưu ý khi đổ bêtông phần móng của công trình đảm bảo đúng quy cách, tránh tình trạng lồi lõm. Đại diện đơn vị thi công đã ghi nhận sai sót và đồng ý khắc phục.

Ban giám sát cũng yêu cầu đơn vị giám sát thường xuyên theo dõi giám sát công trình đảm bảo chất lượng xây dựng cũng như tiến độ công trình, gửi văn bản kiến nghị khắc phục sai sót đến đơn vị chủ đầu tư và đơn vị thụ hưởng công trình để theo dõi, nắm tình hình thi công.

Phan Vân Anh – MTTQ xã Tân Đông