Ban GSĐTCCĐ xã Suối Dây: Giám sát chuyển giai đoạn thi công đoạn đường SDA 74

Ngày 8.4, Ban GSĐTCCĐ xã Suối Dây đã tổ chức giám sát việc chuyển giai đoạn của nhà thầu tại đoạn đường SDA 74, thuộc ấp 2, xã Suối Dây, huyện Tân Châu.

Theo thiết kế, đoạn đường này có tổng chiều dài 1.212 m, chiều rộng mặt đường  là 04 m với tổng kinh phí là 1.374. đồng (trong đó vốn của tỉnh là 40%, vốn của huyện là 50%, vốn xã vận động là 10%).

Đo độ chặt nền đường

Qua giám sát, các hộ dân được thụ hướng tại đoạn đường này kiến nghị: Công trình thi công chậm so với tiến độ. Đề nghị đơn vị thi công thúc đẩy nhanh tiến độ để người dân đi lại được dễ dàng hơn. Ngoài ra, vì là mùa khô nên đơn vị thi công trong quá trình thi công phải thường xuyên tưới nước để tránh bụi bay vào nhà người dân, làm ảnh hướng cho các hộ dân ở đây.

Qua kiến nghị của các hộ dân, đại diện Ban GSĐTCCĐ xã đã có văn bản gửi lên nhà thầu và đã được nhà thầu khắc phục ngay sau đó.

Nguyễn Thị Châu – MTTQVN xã Suối Dây