BAN GSĐTCCĐ XÃ PHƯỚC VINH GIÁM SÁT XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO

Ngày 16.6 vừa qua,  Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phước Vinh, huyện Châu Thành tổ chức giám sát việc xây nhà đại đoàn kết của hộ Đỗ Văn Phúc, sinh năm 1972, ngụ ấp Phước Thạnh.

Căn nhà đã hoàn thành đúng theo mẫu thiết kế

Căn nhà 2 mái, tô ngoài không tô trong, nền lót gạch men, xây với diện tích 54m2, với tổng số tiền là 75.000.000 đồng, kinh phí xây dựng do Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, huyện hỗ trợ 55.000.000 đồng, gia đình góp thêm 20.000.000 đồng.

Qua giám sát, đơn vị thi công đã hoàn thành các hạng mục của công trình xây dựng nhà theo mẫu thiết kế của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành đã đưa ra. Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã thống nhất nghiệm thu công trình xây nhà đại đoàn kết của ông Đỗ Văn Phúc, đồng thời báo cáo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành tiến hành bàn giao.

Nguyễn Thị Bé – MTTQVN xã Phước Vinh